• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ AYUNPA - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn Cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ayun Pa nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 22/9/2017, được sự cho phép của Liên đoàn Lao động thị xã và Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá tình hình hoạt động Công đoàn trong thời gian qua và đề ra phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại biểu và Công đoàn tham dự Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lê Văn Nhân - Thị ủy viên, Bí thư Chi bộ cơ quan và Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tiếp tục phát huy tốt vai trò chức năng, nhiệm vụ của mình cùng với Lãnh đạo cơ quan luôn chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và giám sát, việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động; tích cực thực hiện đầy đủ và kịp thời các chính sách liên quan đến đoàn viên công đoàn; tích cực thực hiện các cuộc vận động và các phong trào của tổ chức Công đoàn, của ngành; cũng cố xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Đ/c Trương Thị Thế Đức - Đọc báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.
Phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2020.

Bước vào thời kỳ mới, trước mắt chúng ta có nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức. Với tinh thần năng động, sáng tạo của đội ngũ Đoàn viên công đoàn cùng vượt qua những trở ngại, phát huy thành quả đã đạt được, quyết tâm thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn là đại diện cho người Lao động.

Đ/c Cao Thị Thuyến - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phòng GD&ĐT

Đại hội Công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã với phương châm là “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” thể hiện ý chí, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ,  nhân viên, đoàn viên công đoàn.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đ/c Lê Văn Nhân nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ này Công đoàn Cơ sở ngoài việc tăng cường chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Công đoàn viên phải cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong các phong trào thi đua của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, tham gia xây dựng chính quyền, xây dựng Đảng, tổ chức thực hiện tốt nhất việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Văn Nhân - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao động thị xã phát biểu tại Đại hội

Tai Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 với 03 đồng chí. Kết quả:

- Đ/c Cao Thị Thuyến - Chủ tịch;

- Đ/c Trương Thị Thế Đức - P.Chủ tịch;

- Đ/c Trần Ngọc Hoàng Anh - Ủy viên.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Sau buổi làm việc sôi nỗi, khẩn trương đầy tinh thần trách nhiệm. Đại hội Công đoàn Cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Thực sự là một Đại hội hành động theo tinh thần “Kế thừa, ổn định, dân chủ đổi mới và phát triển”. Thành công của Đại hội là công sức đóng góp của toàn thể đoàn viên công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo; được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Chi bộ và Liên đoàn Lao động thị xã. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020 hứa sẽ đoàn kết, thống nhất, đem hết khả năng, trách nhiệm của mình vận động, quán triệt đoàn viên Công đoàn cơ sở cơ quan thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội giao.

Trần Ngọc Hoàng Anh - Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

    Nội dung đang cập nhật...